Trang chủ » Tin tức » Chọn trang phục bảo hộ lao động đúng cách

 Trang phục bảo hộ lao động là đồ đùng quan trọng nhất đối với bản thân mỗi người khi làm tham gia hoạt động lao động. Đối với người lao động bảo hộ lao động là điều kiện cần và đủ để người lao động làm việc an toàn và tăng năng xuất sản phẩm.

Đối với doanh nghiệp việc đầu tư trang thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân viên là việc vô cùng quan trọng, điều đó đảm bảo cho nguồn nhân lực trực tiếp tạo ra sản phẩm cho doanh nghiệp được an toàn khi lao động.

dam-bao-an-toan

Ngoài việc đảm bảo về vấn đề bảo hộ lao động thì việc trang bị trang phục bảo hộ lao động cho người lao động như quần áo bảo hộ, giày dép, nón mũ…. Nó còn tạo dựng nên hình ảnh một doạnh nghiệp có sự đầu tư chuẩn mực, hiện đại thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với công nhân viên.

iStock_000001988607XSmall_jpg-construction-worker

 

Nhưng để chọn và trang bị trang phục bảo hộ lao động thế nào cho đúng cách đúng tiêu chuẩn là điều không phải dễ dàng. Tùy vào mỗi ngành thì sẽ có các trang phục bảo hộ lao động khác nhau

Một bộ trang phục bảo hộ lao động đạt chuẩn phải đáp ứng được 5 tiêu chí cơ bản sau:

  • Trang phục bảo hộ lao động phù hợp với từng điều kiện thời tiết
  • Kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng
  • Màu sắc hài hoài thể hiện đặc trưng của công ty, ngành nghề
  • Chất liệu phù hợp và đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong các ngành nghề đặc thù

699644474358

Tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề thì mỗi ngành nghề sẽ có những trang phục phù hợp với điều kiện làm việc của lĩnh vực đó. Hãy đặt vấn đề bảo hộ lao động lên hàng đầu điều đó quyết định sự sống còn của người lao động và sự phát triển của doanh Nghiệp.

 

097391526806

Công ty với hơn 13 năm hoạt động là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam chúng tôi cung cấp tất cả các trang thiết bị bảo hộ lao động cho tất cả các ngành nghề với các sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ châu âu chúng tôi cam kết mang lại giá trị trên cả sự mong đợi của Quý Khách Hàng.